TỔNG HỢP Các mẫu móng tay đẹp, dẫn đầu xu hướng ngày nay

Những mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng mới nhất

Đôi tay thon dài, nhỏ nhắn, hay hơi “sương gió” một chút được điểm thêm những lớp sơn, lớp nhũ lấp lánh, xinh xinh thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn chưa một lần thử sơn móng tay thì hãy mau chóng thử một lần trong đời nhé. Bởi vì biết đâu bạn sẽ đắm mê nó giống như yêu thương chính bản thân mình vậy. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm những mẫu móng tay đẹp thì ngay dưới đây mình sẽ gợi ý đến bạn những mẫu nail đẹp, nhẹ nhàng có, cá tính cũng đều có cả. Ngay bây giờ nàng hãy lướt xuống phía bên dưới để tự mình khám phá nhé.

I. Lựa chọn màu mẫu móng tay như thế nào?

Để lựa chọn được màu sơn nail phù hợp, vừa vặn nàng nên dựa vào tông màu da. Bởi mỗi làn da sẽ phù hợp với một tông màu khác nhau. Nếu chọn lệch tông màu quá sẽ không hài hòa, mất đi điểm tinh tế, dịu dàng vốn có của nó. Hoặc nàng cũng có thể lựa chọn những màu hồng đào, hồng nhạt, hồng phớt, màu tím hoặc màu xanh dương đều giúp tông da trở nên trắng sáng hơn.

Nếu nàng có làn da thiên về tông trắng thì phần lớn là phù hợp với hầu hết các màu từ màu trầm, ấm đến màu sáng. Mặc dù vậy, những màu thuộc tông trầm ấm sẽ giúp làm nổi bật được làn da trắng sáng của nàng hơn cả đấy.

Có thể bạn sẽ quan tâm: TOP mẫu móng chân đẹp, nhẹ nhàng độc đáo nhất

Còn nếu nàng có làn da ngăm thì nên hạn chế lựa chọn những tông màu nail sáng, hay những màu nhạt. Vì chúng sẽ tạo nên sự tương phản giữa màu da và màu nail, điều này sẽ không được hài hòa cho lắm. Còn với nàng có làn da ngăm có thể lựa chọn mẫu móng tay có tông màu xanh dương nhạt, màu kem be, màu kem, màu đỏ đậm, màu nâu hoặc màu xám đều được.

II. Các mẫu móng tay đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn thanh lịch, sang chảnh

Dưới đây là các mẫu móng tay đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đủ sang chảnh, thanh lịch. Bạn hãy cùng theo dõi để lựa chọn được một mẫu phù hợp với phong cách của riêng bạn nhé.

Các mẫu móng tay đẹp cho móng ngắn đẹp nhất

Mẫu móng tay đẹp đơn giản dịu dàng

Những mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng

Các mẫu nail đơn giản sang trọng

Các mẫu nail đẹp, thanh lịch

Các mẫu móng tay đẹp cá tính

Những mẫu nail móng tay đẹp nhất hiện nay

Như vậy, ở bài viết này https://blogdeptunhien.com/ đã gợi ý đến bạn nhưng mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn đủ sang chảnh, và thanh lịch. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm cho mình ngay bộ móng để thay đổi bản thân ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *