[REVIEW] TOP 5 sản phẩm dưỡng mi dài hiệu quả nhất hiện nay

Cách dưỡng mi dài nhanh và an toàn nhất

Xin chào cả nhà, mọi khi mình vẫn bàn về cách chăm sóc cho da mặt nhiều mà quên mất rằng lông mày, hay mi mắt là yếu tố cực kỳ quan trọng để góp phần cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. Từ khi mà nhận thức được điều này mình đã tìm hiểu và thử khá nhiều loại sản phẩm dưỡng mi. Và bài viết này  là hành trình của mình. Nếu bạn đang cần tìm một loại sản phẩm để dưỡng cho mi mắt dài hơn, lông mày đậm hơn thì hãy theo dõi nài viết dưới đây nhé.

1. Dưỡng mi bằng dầu dừa

Mình quyết định dùng dầu dừa để dưỡng mi mắt và lông mày bởi vì nó đúng với tiêu chí ngon, bổ, rẻ và dễ tìm mua. Ngoài ra, mình là một người rất ưa những sản phẩm từ thiên nhiên nữa.

Cách dưỡng mi bằng dầu dừa có hiệu quả không
Cách dưỡng mi bằng dầu dừa có hiệu quả không

Ưu điểm khi dùng dầu dừa để dưỡng mi đó là: có thể tự làm tại nhà, nguyên liệu dễ tìm. Nếu mua dầu dừa sẵn thì giá cũng rất bình dân nữa. Đặc biệt, là không gây kích ứng cho làn da.

Nhược điểm: Hiệu quả chậm, khi bôi mang lại cảm giác dính bết.

Kết quả: Mình sử dụng dầu dừa để dưỡng mi, lông mày cách đây 3 năm rồi. Hồi đó mình kiên trì sử dụng một năm liền, bôi mỗi tối trước khi đi ngủ. Và cảm thấy lông mày màu đậm hơn, mí mắt cũng lên màu đậm hơn.

2. Dưỡng mi với Vaseline

Với sản phẩm vaseline thì mọi người đã quá quen thuộc rồi đúng không?. Ngoài công dụng để ngừa ngừa, chữa nứt nẻ chân tay mùa đông thì chúng còn được rất nhiều sử dụng để dưỡng mi dài nữa đấy.

Dưỡng mi với Vaseline
Dưỡng mi với Vaseline

Mình biết được điều này là nhờ có chị bạn cùng phòng mách cho. Tuy nhiên, mình sử dụng được khoảng 3 tháng thì không thấy mi dài hơn được bao nhiêu, màu mi chỉ đậm hơn thôi. Và mình chuyển sang sử dụng sản phẩm khác.

3. Dưỡng mi Feg

Có thể nói sản phẩm dưỡng mi Feg mang laij cho mình cảm giác hài lòng nhất. Từ khi dùng mi cũng ít rụng hơn, mi cũng dài hơn. Mình dùng khá lâu rồi và cũng chưa có ý định thay đổi.

Dưỡng mi Feg
Dưỡng mi Feg

Với các thành phần từ hoa cúc và nhân sâm. Đầu chuốt dạng eyeliner dễ chuốt tận gốc mi để mi dài hơn. Mình sử dụng khoảng 2 tuần là mi dài ra rõ rệt rồi.

Tuy nhiên, loại dưỡng mắt này chứa khá nhiều thành phần dưỡng, nên khi sử dụng chúng dễ bị lem ra vùng mắt rất dễ làm cho mắt bị thâm. Cách khắc phục là mình đã sử dụng 1 lớp vaseline thoa dưới vùng quanh mắt. Mình cũng sử dụng kem mắt AHC nữa nên mắt mình vẫn rất ổn nè.

4. Dưỡng mi DHC

DHC là nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, chắc ai cũng biết rồi. Mình sử dụng em này với tâm lý hoàn toàn yên tâm về độ kích ứng hay an toàn.

Dưỡng mi DHC có thành phần chính là nhân sâm, khi dùng không gây kích ứng cho mắt. Em này thì mình dùng khoảng một tháng là thấy độ dài của mi được cải thiện.

Dưỡng mi DHC
Dưỡng mi DHC

Khi sử dụng dưỡng mi của DHC mình cảm thấy nhanh hết, sản phẩm không có mùi. Phần thiết kế đầu chuốt khá to, nên mỗi lần lấy ra để sử dụng khá là tốn. Ngoài ra, sản phẩm chỉ hỗ trợ làm dài mi thôi, chứ không cải thiện về độ dày của mi mắt.

5. Dưỡng mi Camila 

Ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này là thiết kế đẹp, sang. Với thành phần chính là tảo biển an toàn cho làn da. Khi sử dụng sản phẩm cho mình cảm giác hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Dưỡng mi Camila 
Dưỡng mi Camila

Thiết kế đầu chuốt để sử dụng sản phẩm cũng nhỏ, dễ sử dụng. Với sản phẩm dưỡng mi Camila có thể dùng trước khi chuốt mascara như 1 lớp dưỡng. Điều mà trước nay mình chưa thấy dưỡng mi nào có cả.

6. Dưỡng mi Eveline

Mình mua sản phẩm dưỡng mi Eveline nhân một dịp ủng hộ chị bạn khai trương cửa hàng. Khi sử dụng mình thấy chất sáp lâu thấm, khi chuốt cảm giác mi cộm lên.

Dưỡng mi Eveline
Dưỡng mi Eveline

Có khá nhiều bạn bảo sản phẩm dưỡng mi này hiệu quả. Nhưng với bản thân mình thì không có kết quả rõ rệt lắm. Nhưng nhìn chung em này vẫn đáng để thử, giá bình dân và dễ tìm mua.

Nhìn chung, với riêng bản thân mình thì vẫn ưng dưỡng mi Feg nhất. Mình vẫn chứa có ý định đổi sang loại dưỡng mi nào khác. Còn bạn thì sao?. Nếu bạn có những cảm nhận riêng thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách để lại bình luận ở dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *