Những bật mí về thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope ít người biết

thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope
Thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope (Vari:Hope) là một nhãn hàng còn khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây là một trong những hãng mỹ phẩm đến từ Hàn khá tin cậy. Hãy cùng Blogdeptunhien.com tìm hiểu về nhãn hàng này nhé.

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope

Thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope đã được thành lập tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Vari:Hope được ra đời với sự hợp tác của ông Cho Byung Ki. Ông là một nhà nghiên cứu có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, cùng hơn 200 bằng sáng chế khác nhau về mỹ phẩm.
Với sự hợp tác đó, thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope là một trong những công ty đưa ra những sản phẩm có chứa vitamin c nguyên chất với nồng độ an toàn cho làn da.
Phương châm của nhãn hàng Vari Hope đó là: Tạo ra sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể phá bỏ được giới hạn của những mỹ phẩm thông thường. Từ đó mang đến cho người dùng những sản phẩm ưu việt nhất.
Điểm khác biệt của thương hiệu này với các thương hiệu khác trên thị trường đó là: Vari:Hope có khát khao mạnh mẽ trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệuquả cho người sử dụng. Điều đó được đặc biệt thể hiện qua các sản phẩm với tác dụng tái cấu trúc làn da, giúp da mịn màng và trắng sáng hơn nhờ vào hàm lượng Vitamin C nguyên chất.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope

Thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope đã tung ra thị trường những dòng sản phẩm như serum vitamin C, mặt nạ dưỡng da, tinh chất BHA. Dưới đây là đôi nét về những dòng sản phẩm ấy.

Tinh chất serum vitamin C Vari Hope

Tinh chất serum vitamin C Vari Hope của thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope
Tinh chất serum vitamin C Vari Hope
Serum Vitamin C Varihope được nhà sản xuất giới thiệu có khả năng trị thâm, dưỡng trắng.  Với nhiều thành phần nổi bật như 130.000ppm nguyên liệu vitamin C nguyên chất. Nhờ thế mà sản phẩm có thể làm sáng ra, mờ các sắc tố gây nám, đốm nâu cho da.

Mặt nạ dưỡng sáng da Vari Hope Skin Tone Brightening Mask

Mặt nạ nâng tông, dưỡng sáng da VARIHOPE
Mặt nạ nâng tông, dưỡng sáng da VARIHOPE
Với thành phần từ sợi Tencel tự nhiên và Chitosan, loại mặt nạ này giúp cho da có thể hấp thụ được dưỡng chất một cách tốt hơn. Từ đó giúp dưỡng da hiệu quả, mà không khiến da bị kích ứng.

Tinh chất AHA BHA PHA làm sạch da Vari Hope

Tinh chất AHA BHA PHA làm sạch da Vari Hope
Tinh chất AHA BHA PHA làm sạch da Vari Hope
Với các thành phần từ AHA, BHA, PHA, Salicylic Acid. Sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn nằm sâu lỗ chân lông, giúp da thoáng và cải thiện bề mặt da, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, nuôi dưỡng da trắng sáng, giúp da mịn màng và khỏe mạnh.
Trên đây là đôi nét về thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Vari Hope. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có hướng nhìn tổng quan, đa chiều hơn về nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *