Dưới đây là chính sách và điều khoản riêng tư. Bạn đọc vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ.

I. Điều khoản sử dụng

1.1. Về quyền sở hữu thông tin

Tất cả những nội dung đều thuộc sở hữu của Blogdeptunhien.com. Nếu bạn sử dụng bất kỳ nội dung nào đó nhằm mục đích thương mại mà không được sự đồng ý của chúng tôi đều bị nghiêm cấm.

1.2. Về việc sử dụng trang web

Bạn không được phép sử dụng trang web này để truyền tải nội dung, đe dọa, lạm dụng hay hành động nào mà cấu thành tội phạm hình sự, hoặc làm phát sinh những trách nhiệm dân sự, vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

1.3. Miễn trừ trách nhiệm

Đội ngũ của Blog Đẹp Tự Nhiên luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng và đảm bảo rằng những nội dung ở trên trang web là có ích với độc giả.

Mặc dù vậy, những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi vẫn khuyến khích nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về da liễu nên đến thăm khám tại các bệnh viện lớn, uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối trong trường hợp phát sinh ngẫu nhiên, trực tiếp hay những khó khăn liên quan đến việc sử dụng những thông tin trên trang web.

1.3. Liên kết đến trang web khác

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thấy bài viết tại trang web có chứa một số đường dẫn, hay một số baner, hình ảnh quảng cáo của bên thứ 3.

Những đường dẫn, hay những quảng cáo đó không thuộc sở hữu của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc kỹ về nội dung, chính sách, sản phẩm trước khi giao dịch với những trang web này.

Những giao dịch của bạn với bên thứ 3 không thuộc quyền can thiệp của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không có quyền kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về chúng.

II. Chính sách riêng tư và bảo mật

2.1. Về việc thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn đọc như tên, tình trạng làn da, số điện thoại trong một số trường hợp như: nhằm để tư vấn, hỗ trợ bạn đọc đặt đơn hàng. Chúng tôi cũng có thể tự động nhận được những tập tin lưu giữ trong máy chủ của chúng tôi từ cửa sổ trình duyệt của bạn như ngôn ngữ, độ tuổi, địa chỉ IP.

Chúng tôi sử dụng một số thông tin nhằm cải thiện chất lượng nội dụng, cũng như cập nhật những nội dung mới phù hợp với nhu cầu của bạn đọc. Hoặc gửi thông tin đến bạn đọc khi có các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

2.2. Về chia sẻ, tiết lộ và bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đã gửi cho Blog Đẹp Tự Nhiên những thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ tức là bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Và chúng tôi cũng cam kết bảo mật những thông tin mà bạn đã gửi cho chúng tôi bằng mọi cách tốt nhất có thế. Chúng tôi cũng sẽ không bán, cho thuê hay chia sẻ bất cứ những thông tin này với cá nhân hay doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cá nhân, tổ chức nếu:

Chúng tôi cung cấp thông tin để gửi đến bạn những sản phẩm, dịch vụ mà bạn yêu cầu. Vì thế, trong trường hợp này chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến các công ty làm dịch vụ vận chuyển để thay chúng tôi đưa tận tay sản phẩm đến bạn.

Khi có sự yêu cầu chính đáng của cơ quan có thẩm quyền, theo lệnh của tòa án. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin nếu xét thấy rằng thông tin đó sẽ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các thành viên trong Blog Đẹp Tự Nhiên.

Chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật, công nghệ cần thiết để đảm bảo rằng những thông tin sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất có thể như SSL. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, những thông tin trên internet khó bảo mật được 100%. Do đó, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn cần xem xét kỹ và không tự ý chia sẻ thông tin của mình với người khác. Nếu bạn không đồng tình với các điều khoản và chúng tôi đã mô tả, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn cần tự bảo mật thông tin cá nhân của mình. Chẳng hạn nếu bạn dùng chung máy tính với người khác hay sử dụng các phương tiện máy tính công cộng bạn vui lòng đăng xuất khỏi những phiên đăng nhập.

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý về chính sách trên bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ Email contact@blogdeptunhien.com

Trân trọng./.