Dưới đây là chính sách, tiêu chuẩn về biên tập, chỉnh sửa nội dung của Blog Đẹp Tự Nhiên. Xin vui lòng, bạn đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

I. Tầm nhìn và sứ mệnh của Blog Đẹp Tự Nhiên

Mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn đọc những thông tin khách quan nhất về chăm sóc da, làm đẹp. Vì thế chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin một cách có chọn lọc về bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, về các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm đang có trên thị trường hiện nay.

Để người đọc có thể áp dụng một vài bí quyết nhỏ trong việc chăm sóc cá nhân. Chẳng hạn như: cách gội đầu bằng quả bồ kết, đắp mặt nạ tại nhà với dưa leo, nha đam,…. và bí quyết, tiêu chí hay cách lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những thông tin độc đáo, hữu ích dành cho người đọc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyến cáo đến người đọc rằng: Nếu như họ đang có vấn đề nghiêm trọng về da liễu thì nên đến thăm khám tại các bệnh viện lớn, uy tín. Đừng trì hoãn hay lười biếng trong việc đến gặp các bác sĩ da liễu đầu ngành để cải thiện tình trạng làn da của mình.

II. Cách hoạt động của Blogdeptunhien.com

Tại Blog Đẹp Tự Nhiên các thành viên của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phân tích, dùng thử, cảm nhận về sản phẩm.

Để từ đó có được những thông tin hữu ích nhất. Nhằm đưa ra những bài review, đánh giá chất lượng đến bạn đọc.

Tiêu chí làm việc mà chúng tôi theo đuổi là hướng đến những giá trị bền vững. Những bài viết khách quan, đầy đủ. Nhằm giúp cho người đọc có được bức tranh tổng quan để quyết định xem có nên sử dụng sản phẩm đó hay không.

III. Các tiêu chí biên tập tại Blog Đẹp Tự Nhiên

Blog Đẹp Tự Nhiên đã, đang và sẽ tại ra những nội dung dựa trên các tiêu chí sau:

Khách quan, đa chiều: Chúng tôi đã và vẫn luôn tạo ra những nội dung khách quan, dưới nhiều góc nhìn. Người đọc có thể đọc được cả những ưu điểm cũng như một vài hạn chế, hay lưu ý trong việc sử dụng một sản phẩm nào đó.

Nội dung liên quan: Chúng tôi tạo ra những nội dung có liên quan đến mảng làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân. Chẳng hạn như: chăm sóc da mặt, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, hay cách trang điểm đẹp. Để mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều có thể không ngừng xinh đẹp hơn, vui hơn, hoàn thiện hơn.

Nội dung theo xu hướng: Mỗi mùa, Blog Đẹp Tự Nhiên cũng sẽ tập trung vào một vài nội dung nào đó để đáp ứng được mối quan tâm lớn của độc giả. Chẳng hạn như mùa hè, chúng tôi sẽ chia sẻ về việc chống nắng, cách chọn kem chống nắng tốt. Còn mùa đông, chúng tôi chia sẻ về cách dưỡng ẩm cho da, về chữa gàu ở tóc. Và nhiều nội dung khác có liên quan đến mảng làm đẹp, mỹ phẩm.

IV. Tiêu chí, quy trình làm việc đối với biên tập viên của Blog Đẹp Tự Nhiên

Bất cứ thành viên nào trong đội ngũ biên tập của chúng tôi đều phải thông báo đầy đủ, rõ ràng về kinh nghiệm, về kiến thức của mình trong lĩnh vực chăm sóc da, làm đẹp cá nhân.

Đội ngũ của chúng tôi được hướng dẫn, điều chỉnh, đào tạo để tạo ra những nội dung khách quan, hướng đến độc giả. Và nói không với những sản phẩm có hại với người dùng.

Đội ngũ của Blog Đẹp Tự Nhiên cũng luôn phải tận tâm, có trách nhiệm với các thông tin, các bình luận, các review đánh giá.

Chúng tôi – những người trong đội ngũ ban biên tập vẫn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày trong việc cung cấp những thông tin khách quan, đa chiều.

Đặc biệt, một bài viết nào đó trước khi được chúng tôi đăng công khai đều được xem xét, kiểm duyệt bởi các biên tập viên có kinh nghiệm cao. Để đảm bảo rằng ngôn ngữ có phù hợp không, nội dung có phù hợp đối với đối tượng tiếp nhận bài viết hay không.

Sau đó, bài viết sẽ được biên tập lại: chỉnh sửa câu chữ, hình ảnh, hay mạch của nội dung. Sau tất cả quy trình trên, bài viết sẽ được đăng công khai trên trang web của Blog Đẹp Tự Nhiên.

Nếu bạn phát hiện những thiếu sót, hay góp ý nào với chúng tôi hãy gửi lại email để thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng một trong những phương thức liên hệ mà chúng tôi đã để ở phần “Liên hệ”.

Trân trọng.

Cập nhật lần cuối vào 12/6/2021