[REVIEW] Cốc Nguyệt San BKCup có tốt không, mua ở đâu uy tín?

Cốc nguyệt san BKCup có tốt không, mua ở đâu uy tín

Băng vệ sinh thông thường sẽ có nhiều phiền toái khi sử dụng. Bởi vậy nhiều bạn nữ đã tìm tới cốc nguyệt san như một vị cứu tinh. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại cốc nguyệt san. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm không rõ ràng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn nữ. Hiện nay cốc nguyệt san BKCup rất được ưa chuộng. Liệu chất lượng sản phẩm này có đúng như review?. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

I. Cốc Nguyệt San BKCup là gì?

Cốc nguyệt san hay còn có các tên gọi khác như: phễu kinh nguyệt, cốc kinh nguyệt, phễu nguyệt san,.. Đây là một sản phẩm hình cốc nhỏ, dùng để đựng kinh nguyệt của các ngày đèn đỏ. Cốc nguyệt san BKCup có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cốc nguyệt san BKCup có tốt không
Cốc nguyệt san hay còn được gọi là phễu kinh nguyệt

Nguyên liệu làm thành chủ yếu là từ Siliconl y tế hay cao su tự nhiên. Vậy nên vô cùng an toàn với sự nhạy cảm của các bạn nữ khi sử dụng.

II. Đặc điểm của Cốc Nguyệt San BKCup

Cốc nguyệt san không có khả năng thấm hút. Mà khi tới kỳ, bạn sẽ gấp chiếc cốc nhỏ và đưa vào âm đạo. Chỉ cần để đúng vị trí thì suốt ngày dài bạn sẽ không cần lo lắng gì. Nhờ cốc nguyệt San BKCup bạn sẽ quên luôn rằng mình đang tới kỳ kinh nguyệt đấy.

Bạn hoàn toàn có thể đi bơi, chạy nhảy, hay yoga. Nếu trước khi khi sử dụng băng vệ sinh thông thường thì chắc chắn các hoạt động này sẽ phải tạm dừng. Nhưng với cốc nguyệt san thì không nhé.

2.1. Ưu điểm của Cốc Nguyệt San BKCup

 • Thời gian sử dụng lên tới 12h. Có nghĩa là 1 ngày bạn chỉ cần làm mới cốc nguyệt san 2 lần. Việc này so với sử dụng băng vệ sinh truyền thống 4 tiếng 1 lần thì sẽ tiện hơn.
 • Sử dụng cốc nguyệt san giúp bạn tiết kiệm hơn. 1 cái cốc nguyệt san có thể sử dụng trong 5 năm.
 • Bạn sẽ không cần lo mùi cơ thể khi sử dụng cốc nguyệt san. Điều này sẽ là ưu điểm vượt trội so với tampon và băng vệ sinh.
 • Bạn hoàn toàn có thể đi bơi, tập yoga, tập thể dục vào ngày đèn đỏ.
 • Cốc nguyệt san BK Cup đã được bộ Y Tế kiểm nghiệm. Sản phẩm này an toàn và phù hợp với độ pH của vùng âm đạo.
 • Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường. Bạn sẽ giảm tối đa lượng rác thải ra ngoài tự nhiên khi sử dụng cốc nguyệt san
 • Chúng an toàn và hoàn toàn không gây dị ứng. Với chất liệu là silicol y tế thân thiện với môi trường.
 • Giá thành của sản phẩm cực kì hợp lý, phù hợp túi tiền của mọi người.

2.2. Nhược điểm của Cốc Nguyệt San BKCup

Bên cạnh các ưu điểm lớn thì vẫn có một số nhược điểm còn tồn tại như:

 • Cốc nguyệt san chưa phổ biến đối với phụ nữ Á Đông
 • Cách sử dụng khó hơn so với băng vệ sinh thông thường.
 • Vì phải đưa trực tiếp vào âm đạo nên với những người lần đầu sử dụng cơ thể sẽ sinh ra cảm giác đào thải dị vật.
 • Để sử dụng cho lần tiếp theo cần đun sôi sử khuẩn.
Cốc nguyệt san BKCup review
Cốc nguyệt san BK Cup tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn rất an toàn

III. Cốc Nguyệt San BKCup có mấy size?

Cũng tương tự như áo quần. Cốc nguyệt san cũng có các size để người sử dụng lựa chọn nhé.

Cốc Nguyệt San BK Cup có 2 size cho các bạn lựa chọn.

Size lớn dành cho phụ nữ hơn 30 tuổi. Ở độ tuổi này, đa phần phụ nữ đã lấy chồng sinh con. Vì vậy mà âm đạo của họ sẽ lớn hơn. Lượng máu kinh mỗi chu kỳ cũng vì thế mà nhiều hơn. Vậy nên phụ nữ trên 30 tuổi cần sử dụng cốc nguyệt san size lớn hơn nhé.

Size nhỏ dành cho phụ nữ dưới 30 tuổi. Những bạn nữ nhỏ tuổi hơn âm đạo đa phần sẽ nhỏ hơn. Bên cạnh đó, vì chưa từng mang thai và sinh con nên lượng máu âm đạo cũng ít hơn. Vậy nên đa phần các bạn nữ dưới 30 tuổi sẽ chọn size nhỏ hơn.

IV. Reivew của người dùng Cốc nguyệt san BKCup

Trước kia mình chỉ sử dụng băng vệ sinh truyền thống. Mấy tháng hè vừa qua tranh thủ đi tập bơi mà cứ dính suốt. May mà có đứa bạn giới thiệu cho cho cốc nguyệt san BK Cup. Từ hồi dùng em này mình thấy tiện lợi hẳn. Mỗi ngày chỉ phải thay 2 lần. Không sợ quên hay tràn băng như trước kia. Lại còn tha hồ mặc đồ trắng hay màu sắc các kiểu nữa.

Đợt đầu thì mình chưa quen lắm. Khi sử dụng cứ thấy vướng vướng. Nhưng thời gian sau thì okela luôn, tha hồ lăn lộn thoải mái.

V. Cốc Nguyệt San BK Cup giá bao nhiêu? Bán ở đâu uy tín?

Cốc nguyệt san BK Cup khá dễ tìm mua. Vì được nghiên cứu và sản xuất bởi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nên bạn sẽ tìm mua được tại một số cửa hàng ở Hà Nội. Còn ở các tỉnh khác thì hầu như rất ít các cửa hàng. Tuy nhiên mọi người có thể mua trên các trang web uy tín. Chỉ cần lên mạng gõ Cốc Nguyệt San BK Cup bán ở đâu sẽ ra nhiều địa chỉ để các bạn lựa chọn.

Giá thành của em này cũng rất dễ thở, chỉ 650k/ 1 chiếc thôi nhé.

Kỳ đèn đỏ luôn là nỗi lo của các chị em. Tuy nhiên với Cốc Nguyệt San BK Cup thì điều này sẽ trải qua dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn hãy tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống mà không bị kì kinh cản trở nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *