MÁCH BẠN: 10 kiểu tóc cho mặt vuông chữ điền đẹp, độc đáo

Các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền đẹp

Những cô nàng có khuôn mặt vuông chữ điền nhìn thoáng qua có vẻ không được mềm mại. Thế nhưng bạn biết không? Đó lại chính là những điểm giúp nàng có vẻ đẹp sắc sảo và thu hút hơn đấy. Có phải nàng đang lo lắng với những góc cạnh ở gương mặt hơi cứng một chút? Đừng lo quá nhé với những kiểu tóc cho mặt vuông dưới đây nàng sẽ khéo léo che đi khuyết điểm đó trên gương mặt. Ngay bây giờ chúng ta cùng nói với nhau nghe những kiểu tóc giúp cho khuôn mặt tròn trở nên hút hồn hơn.

I. Tiêu chuẩn khi lựa chọn kiểu tóc cho mặt vuông

Đặc điểm của những cô nàng có khuôn mặt vuông đó là đường chân tóc rộng, hàm bên dưới vuôn bè ra, các góc ở khuôn mặt có phần hơi thô. Chính vì thế, khi lựa chọn những kiểu tóc nàng nên lựa chọn những mẫu nào đó che đi được những nhược điểm đó.

II. Kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao

Thông thường những cô nàng có mặt vuông thường có gò má hơi cao một chút. Dưới đây là những kiểu tóc rất hợp với nàng đấy.

1. Kiểu tóc ngang vai, uốn cúp phồng, mái thưa

Nếu bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngang vai với đuôi được uốn phồng, và mái thưa thì mặt vuông sẽ không còn nữa.

Kiểu tóc ngang vai, mái thưa rất hợp với mặt vuông

Phần đuôi tóc được uốn cụp phồng cùng với chiếc mái thưa Hàn Quốc sẽ dễ dàng giấu đi được hai bên xương hàm góc cạnh. Khi này khuôn mặt sẽ nữ tính hơn, mềm mại hơn rất nhiều. Không chỉ thế kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn cả vài tuổi đấy.

2. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Nàng đang cảm thấy tự ti với gương mặt vuông, thô, gò má cao? Với kiểu tóc ngắn hơi xoăn nhẹ này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin và ngời sáng đấy. Mà nè, quan trọng là chính bản thân nàng cần phải tự mình hiểu rằng vẻ đẹp của nàng cũng rất cuốn hút. Có như thế cho dù là nàng có lựa chọn kiểu tóc nào đi chăng nữa nàng vẫn thấy tinh thần an lành, hạnh phúc được tỏa ra.

Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ rất phù hợp với mặt vuông

Thôi nào, chúng mình không tỉ tê lê thê nữa nhé. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ này sẽ làm cho gương mặt của nàng dịu dàng hơn. Cùng với đó là kiểu mái chéo hoặc mái xoăn nhẹ uốn lượn sẽ giúp gò má được khéo léo che đi. Phần ngọn tóc được uốn nhẹ nhàng, đằm thắm. Tất cả những điều đó giúp tổng thể gương mặt trở nên hài hòa hơn, dịu dàng hơn.

3. Mẫu tóc ngắn uốn cụp làm mềm khuôn mặt

Nàng cũng có thể thử kiểu tóc ngắn uốn cụp có vẻ khá cổ điển này. Kiểu mẫu tóc này đã có từ rất lâu. Tuy nhiên nó chưa bao giờ lỗi mốt và lại cực kỳ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông.

Mẫu tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

Bạn hãy thử hình dung xem: mái tóc dài được cắt ngắn và uốn cụp ôm lấy khuôn mặt, khéo léo giấu đi hai xương hàm góc cạnh. Điều đó sẽ giúp gương mặt bạn được mềm dịu hơn, xinh đẹp hơn.

4. Kiểu tóc Lob đẹp dành cho nữ có gò má cao

Kiểu tóc Lob này nàng có thể thiên biến vạn hóa với nhiều mẫu khác nhau. Nàng có thể cắt ngang để thẳng. Hoặc nàng cũng có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo được sự bồng bềnh, đằm thắm, và nữ tính hơn. Hoặc nàng có thể cắt ngắn xoăn nhẹ để khéo léo che đi góc cạnh ở gương mặt.

Kiểu tóc Lob cho mặt chữ điền

Với kiểu tóc Lob này không chỉ giúp bạn trở nên trẻ hơn, mà còn xinh tươi hơn rất nhiều bởi chúng sẽ dễ dàng che đi gò má cao ở gương mặt.

III. Các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

Nếu những mẫu tóc ở bên trên nàng vẫn chưa lựa chọn được kiểu nào thì tiếp theo phần dưới đây là những kiểu tóc mà được các nàng có gương mặt vuông ưa thích nhất. Nàng hãy tự mình trải nghiệm xem sao nhé.

1. Tóc tỉa so le ngang vai

Mái tóc ngang vai được tỉa theo kiểu so le với nhiều tầng độ dài khác nhau sẽ nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt, che đi phần xương quai hàm của bạn.

Tóc tỉa so le ngang vai cho mặt vuông

Đối với kiểu tóc này bạn chỉ nên để độ dài đến ngang vai. Bạn không nên để dài quá, cũng không nên để ngắn quá sẽ khiến gương mặt không được hài hòa. Mặc dù kiểu tóc kiểu tỉa so le này có vẻ hơi đơn giản. Thế nhưng nàng biết không, chính kiểu tóc này lại giúp nàng trông nữ tính hơn rất nhiều đấy. Bởi nó sẽ che đi được xương quai hàm, cùng với đó với mái tóc ngang vai sẽ giúp nàng trẻ hơn so với nếu nàng để tóc dài. Phụ nữ chúng mình ai mà lại chẳng muốn trông mình trẻ trung hơn đúng không?

2. Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Nếu nàng là mẫu hình hơi hướng về vẻ đẹp phụ nữ truyền thống với mái tóc dài thì nàng có thể thử kiểu tóc dài được uốn xoăn tự nhiên này nhé. Nó cũng rất phù hợp cho mặt vuông tròn đấy.

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên cho mặt chữ điền

Với mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ khéo léo che đi những góc cạnh trên khuôn mặt nhờ những lọn tóc. Ngoài ra nàng cũng có thể nhuộm màu như vàng nâu, rượu đỏ, xanh rêu để gương mặt thêm sáng nhé.

3. Tóc ngắn ép thẳng

Nếu nàng là mẫu hình ưa chuộng phong cách của những cô nàng Hàn Quốc thì nàng có thể để kiểu tóc ngắn được ép thẳng. Với mái tóc này sẽ phù hợp với tất cả gương mặt, cho dù là nàng có khuôn mặt dài, trái xoăn hay khuôn mặt vuông chữ điều.

Tóc ngắn ép thẳng dành cho mặt vuông đẹp không

Mặc dù kiểu tóc này đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng nó vẫn được ưa chuộng bởi không kén người, lại dễ chăm sóc. Nàng cũng có thể nhuộm màu tóc để làm sáng da hơn hoặc có điểm nhấn hơn trên gương mặt nhé.

4. Tóc dài xoăn nhẹ đánh rối mái thưa

Nếu nàng theo đuổi phong cách yêu kiều, thướt tha thì kiểu tóc dài xoăn nhẹ đánh rối mái thưa này là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho nàng đấy.

Tóc dài xoăn nhẹ cho mặt vuông đẹp không

Kiểu tóc dài được uốn xoăn nhẹ đánh rối cùng với mái thưa tạo nên vẻ đẹp có chút hoang sơ, điểm chút sexy cuốn hút. Rất rất có điểm nhấn và có sự ma mị ghê gớm. Mái tóc dài uốn sẽ khéo léo che đi góc hàm hơi cứng, cùng với mái thưa sẽ giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn, mềm dịu hơn. Bạn còn chờ điều gì mà không thử ngay mẫu tóc này cơ chứ.

5. Tóc lỡ tỉa layer duỗi cúp

Nàng không muốn tóc quá dài, cũng không muốn cắt tóc quá ngắn thì kiểu tóc layer nữ duỗi cúp này cũng rất phù hợp với khuôn mặt vuông của nàng đó.

Kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao

Với tóc lỡ, không quá dài, cũng không quá ngắn được tỉa layer sẽ khéo léo che đi phần xương quai hàm, giúp gương mặt của bạn trở nên xinh xắn hơn, dịu dàng hơn rất nhiều.

Với tóc lỡ tỉa layer duỗi cúp sẽ rất dễ để chăm sóc tại nhà. Mặc dù nó có vẻ đơn giản nhưng lại rất thời thượng và hợp với xu hướng tối giản hiện nay.

6. Tóc tém mái dài duỗi phồng

Nàng là mẫu phụ nữ tiêu điểm theo đuổi sự cá tính, năng động thì kiểu tóc tém mái dài duỗi phồng cực kỳ phù hợp với khuôn mặt chữ điền của nàng đấy.

Kiểu tóc cho mặt vuông tròn hợp nhất

Với mái tóc này vừa gọn gàng, dễ chăm sóc lại cực kỳ sành điệu. Còn gì hoàn hoản hơn nếu bạn kết hợp tóc tém mái dài duỗi phồng được nhuộm màu sáng như nâu hạt rẻ, vàng nhạt, rêu xanh. Chắc chắn rồi, bạn không thể nào chìm nghỉm giữa đám đông với kiểu tóc này được.

Và rồi nàng thấy không?  Để tìm và lựa chọn được một kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao hay kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh, chữ điền rất dễ dàng đúng không? Quan trọng là chính bản thân nàng phải dám thử nghiệm một lần thay đổi thì nàng sẽ cảm thấy rằng: à thì ra mọi chuyện rất đơn giản để giải quyết. Giống như việc chúng ta có thể thay đổi kiểu tóc để khéo léo che đi những nhược điểm trên gương mặt, giúp chúng ta tự tin hơn, xinh tươi hơn và nhựa tràn sức sống hơn mỗi ngày. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của https://blogdeptunhien.com/ sẽ giúp bạn lựa chọn một kiểu tóc phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *