Kinh nghiệm đi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Có nên nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không

Mình là Quanh Quanh, bài viết này mình xin được chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy sau hành trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 2 năm trước. Nếu bạn là người sợ phải phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đau, và không muốn gương mặt mình thay đổi quá nhiều, thì phương pháp này đáng để bạn cân nhắc đấy.

Video chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift của Quanh Quanh

Do mình nâng mũi cách đây 2 năm rồi (2019), đợt đó mình làm mũi ở một thẩm mỹ viện tại Q1. Vì đây là quyết định khá quan trọng đối với mình, nên mình có lưu giữ đầy đủ hình ảnh chụp trước sau nâng mũi. Các bạn có thể xem clip chia sẻ của mình tại link bên dưới:

Video cũng khá ngắn, chủ yếu là giải đáp những thắc mắc mà mình được hỏi nhiều nhất. Nên bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ kỹ hơn. Bạn nào có câu hỏi gì thêm thì có thể để lại câu hỏi bên dưới bình luận, mình sẽ cố gắng giải đáp hết cho các bạn.

Câu chuyện Quanh Quanh đi nâng mũi bằng chỉ

Trước đây thì mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ đi nâng mũi cả, nhưng mãi cho đến cuối năm 2018 mình bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi. Vì dáng mũi của mình lúc chưa nâng, phần đầu mũi hơi cao nhưng sống mũi lại khá tẹt, khi nhìn nghiêng gương mặt của mình sẽ trông không hài hòa và đặc biệt là sống mũi lõm rất rõ.

Đến đầu năm 2019, vì muốn mũi cao hơn, gương mặt hài hòa hơn, tự tin hơn và có được góc nghiêng thần thánh, nên mình đã quyết định nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Tại sao mình chọn nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift ư?

Thời điểm mà mình nâng mũi là cách đây 2 năm, khi mà dịch vụ nâng mũi không còn quá xa lạ đối với mọi người. Lúc đấy trên thị trường cũng có rất nhiều phương pháp nâng mũi như: nâng mũi sụn tự thân , nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi mỡ tự thân, nâng mũi chỉ…

Lúc đó mình rất muốn nâng mũi nhưng lại băn khoăn vì không biết chọn phương pháp nào phù hợp và nơi nào đáng tin cậy để gửi gắm chiếc mũi của mình. Cho đến khi, cô mình giới thiệu mình qua thẩm mỹ viện Dermaster bên Q1 (Địa chỉ lúc mình làm là Quận 3, vừa dời sang quận 1 hơn 1 năm nay thôi) để nâng mũi chỉ Ultra V Lift. Lúc đó mình bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi chỉ Ultra V Lift thì biết rằng đây thực sự là chân ái của mình, bởi vì nó đáp ứng được hoàn toàn mong muốn của mình đó là muốn nâng mũi tự nhiên, hiệu quả lâu dài và không phẫu thuật thế nên mình quyết định làm luôn. Bên cạnh đó, mình thấy nâng mũi chỉ vừa đẹp tự nhiên, an toàn mà vừa hợp túi tiền nữa nên mình rất hài lòng với lựa chọn này.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift ở đâu uy tín

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính là đưa các sợi chỉ sinh học Ultra V Lift vào vùng sống mũi. Không biết trên thị trường có bao nhiêu loại chỉ kiểu này, nhưng khi mình tìm hiểu thì chỉ Ultra V Lift là chỉ thẩm mỹ rất an toàn, đã được cấp phép. Bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ sinh học vào vùng chỉ định thông qua đầu kim nhỏ, mà không phải làm phẫu thuật.

Những sợi chỉ Ultra V Lift này khi đưa vào da sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên khi chỉ tự tiêu, tạo ra hệ thống collagen nâng cao vùng sống mũi. Do đó, đây là phương pháp nâng mũi dựa trên cơ chế tự nhiên, mang lại vẻ đẹp dựa trên những nét có sẵn của mình, hài hòa, mềm mại. Và vì là collagen tự thân, do đó sau thời gian hồi phục sống mũi của bạn tha hồ nén véo đưa qua đưa lại, bất chấp va chạm mà không sợ cong vẹo như nâng bằng các loại sụn khác.

Ngoài ra, như bạn đã biết một ca phẫu thuật nâng mũi sụn phải mất hàng tiếng đồng hồ để thực hiện, sau đó thêm thời gian dài để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đối với nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, mình sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa, tạo sụn mũi vĩnh viễn chỉ trong vòng 5-10 phút, không cần phải nghỉ dưỡng dài mà vẫn làm việc bình thường.

Lời khuyên của Quanh Quanh khi bạn đang muốn đi nâng mũi bằng chỉ

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là bạn hãy tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, phải là bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn. Tuyệt đối không ham rẻ mà làm mũi ở nơi spa chui, đừng giao phó gương mặt của bạn cho những người tay ngang nhé

Đừng quên bạn phải chọn đúng chỉ Ultra V Lift để nâng mũi nha, vì mình không đảm bảo được độ an toàn của những loại chỉ khác. Bạn có thể liên hệ fanpage của thương hiệu chỉ Ultra V Lift để được tư vấn những cơ sở đang sử dụng chỉ Ultra V Lift gần nơi bạn sinh sống tại link này nhé: https://www.facebook.com/Ultravllift

Cuối cùng, mình cũng muốn chia sẻ trước cho những bạn có ý định nâng mũi bằng chỉ, để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ thích hợp cho bạn nào muốn một dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng mũi / dáng mũi hiện tại mà hiệu quả nâng chỉ sẽ cải thiện nhiều hay ít. Trường hợp sau lần nâng đầu tiên mà không được kết quả ưng ý, các bạn có thể đi dặm để cao hơn tí nhé. Với bạn nào muốn mũi cao chót vót như nâng sụn thì phương pháp nâng mũi chỉ này sẽ khó đáp ứng. Nhưng về góc nhìn cá nhân, mình vẫn thấy mọi người nên cân nhắc phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift này so với các phương pháp còn lại vì tính an toàn, không nghỉ dưỡng và nét tự nhiên của nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *